Thương hiệu

Chuẩn Chemservice thành lập năm 1962 có nguồn gốc từ Mỹ. Chuẩn Chemservice được sản xuất theo ISO Guide 34:2009, đạt chứng nhận ISO/IEC 17025:2005 và ISO 9001:2008. Công ty HBC hiện là đại lý phân phối chuẩn Chemservice tại Việt Nam. Các nhóm sản phẩm của chuẩn Chemservice như: Thuốc trừ sâu, Chất chuyển hóa, Các hợp chất bay hơi, PAH’s, PBDE’s, PCB’s, phthalates, Thuốc nhuộm, Vitamin, Chuẩn phương pháp EPA, DIN, ISO, ASTM, UST. Chuẩn Chemservice có độ tinh khiết trên 98%, đóng gói dạng lỏng hoặc dạng rắn, có nhiều quy cách để lựa chọn. Ứng dụng: Dùng cho phân tích sắc ký khí GC, GC-MS, chất chuẩn sắc ký lỏng HPLC, LC-MS.
Công ty HBC là đại lý phân phối chất chuẩn HPC tại Việt Nam. Chuẩn HPC có tiêu chuẩn phân tích với độ tinh khiết cao lên đến 99%. Được dùng để phân tích dư lượng thuốc trừ sâu, pesticide, kháng sinh, dược phẩm, môi trường, thực phẩm...
Chuẩn LGC Standard thuộc tập LGC Group của Anh. LGC hay dược gọi là chuẩn Dr. Ehrenstorfer là nhà cung cấp các chuẩn phân tích và vật chuẩn đối chiếu CRM hàng đầu thế giới. Công ty HBC đại lý ủy quyền LGC tại Việt Nam. Cung cấp hơn 14.000 sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm môi trường và thử nghiệm. Đặc biệt trong lĩnh vực thuốc trừ sâu. Các nhóm sản phẩm chuẩn phân tích của LGC Standard: LGC standard cung cấp các mẫu chuẩn CRM, chất chuẩn sắc ký lỏng (HPLC), chất chuẩn sắc ký khí (GC) sử dụng cho các lĩnh vực: Môi trường và tồn dư , Chất chuẩn sắc ký cho Dược phẩm, Phân tích nguyên tố, đặc tính vật lý, Hình sự và bệnh viện, Dung môi, chất chuẩn dầu mỏ.
Công ty HBC là đại lý ủy quyền chất chuẩn TRC (Toronto Research Chemicals) tại Việt Nam. Với danh mục hơn 18.000 chất, bao gồm chất chuẩn phân tích, sản phẩm tự nhiên, API, tạp chất & chất chuyển hóa. Các sản phẩm của TRC được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm khoa học pháp y, phân tích môi trường và nghiên cứu và phát triển dược phẩm và dược phẩm.
Corning® sản xuất dụng cụ thí nghiệm bằng thủy tinh và nhựa, vật tư nuôi cấy tế bào, bộ lọc và màng ống tiêm, cũng như thiết bị hỗ trợ các giải pháp quy trình làm việc cho hóa học, khoa học đời sống nghiên cứu, phát hiện thuốc và sản xuất sinh học. Kể từ khi giới thiệu những sản phẩm đầu tiên của họ cách đây gần 100 năm, các chuyên gia trong phòng thí nghiệm đã tin tưởng vào thương hiệu Corning® để có được những sản phẩm chất lượng với các tính năng giúp thực hiện dễ dàng hơn để hoàn thành công việc. Danh mục đầy đủ của họ gồm các bình và vật tư nuôi cấy tế bào, hệ thống lọc chân không, máy ly tâm siêu nhỏ, bếp điện, máy khuấy, ống dẫn, pipet và đầu pipet, bộ lọc ống tiêm và màng lọc cũng như dụng cụ thủy tinh bao gồm cốc, chai, bình ngưng và phễu bao gồm các sản phẩm chất lượng cao, các sản phẩm cải tiến dành cho các ứng dụng khoa học đời sống cho phép mọi người trên khắp thế giới thực hiện và đưa ra những khám phá thay đổi cuộc sống.
Dụng cụ dùng trong phân tích

Công ty HBC đại lý ủy quyền hóa chất Merck với các thương hiệu - Sigma Aldrich, Supeleco bao gồm các loại: + Hóa chất chuẩn, chất chuẩn phân tích, chuẩn dược điển, chuẩn thứ cấp + Dung môi, dung môi sắc ký, hóa chất cơ bản, hóa chất có độ tinh khiết cao, cột sắc ký + Hóa chất Sinh học phân tử: Enzyme, Taq, DNA polymerase,.. + Môi trường nuôi cấy thực vật, nghiên cứu trên động vật: Neurobasal medium, RPMI, Ham’s F12 nutrient mixture + PCR và ứng dụng: SYBR® Gree, Jump Start, KiCqStart®…

Công ty HBC là đại lý nhà phân phối chính thức của Hóa chất Sigma-Aldrich. Cung cấp hơn 200.000 danh mục sản phẩm hóa sinh và hợp chất hữu cơ được sử dụng trong nghiên cứu khoa học, nghiên cứu bộ gen và protein, công nghệ sinh học, phát triển dược phẩm, chẩn đoán và công nghệ cao khác.
Millipore thương hiệu chuyên về thiết bị, màng lọc dành cho Sinh học
Lorem ipsum dolor sit amet, consetetur sadipscing elitr, sed diam nonumy eirmod tempor invidunt ut labore et dolore magna aliquyam erat, sed diam voluptua. At vero eos et accusam et justo duo dolores et ea rebum. Stet clita kasd gubergren, no sea takimata sanctus est Lorem ipsum dolor sit amet. Lorem ipsum dolor sit amet, consetetur sadipscing elitr, sed diam nonumy eirmod tempor invidunt ut labore et dolore magna aliquyam erat, sed diam voluptua.
Công ty H.B.C cung cấp toàn diện các sản phẩm từ hóa chất đến vật tư tiêu hao, thiết bị phòng thí nghiệm. Sự ủng hộ của Quý khách là động lực to lớn giúp chúng tôi tiếp tục ngọn lửa nhiệt huyết, phát huy tiềm năng và kiên định với sứ mệnh để gặt hái thêm nhiều thành công.