Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thương Mại HBC  xin gửi đến Quý khách lời chào trân trọng nhất! Xin chân thành cám ơn về sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng đối với công ty trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về hóa chất, chất chuẩn, vật tư tiêu hao, dụng cụ dành cho nghiên cứu, kiểm nghiệm. Công ty HBC được thành lập từ năm 2010 với một tập thể kỹ sư chuyên môn cao về hóa học và sinh học. Trải qua quá trình phát triển, HBC đã tạo dựng và củng cố niềm tin, là cầu nối tin cậy giữa khách hàng và nhà sản xuất.Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của sự an toàn, chất lượng và trách nghiệm của một doanh nghiệp thành công. Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo được tất cả các yêu cầu về an toàn và tuân thủ quy trình phòng thí nghiệm, sản xuất:
–    Chuẩn bị mẫu
–    Phân tích đặc tính hóa học
–    Phân tích đặc tính vật lý
–    Phân tích đặc tính sinh học
–    Thiết bị, vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm cơ bản

Chúng tôi tự hào là đại lý cung cấp các giải pháp hóa chất phân tích, khoa học kỹ thuật được ủy quyền bởi các thương hiệu lớn trên thế giới: Merck –Sigma Aldrich-Millipore, LGC, TRC, HPCChemservice. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất, với nổ lực không ngừng cố gắng và cống hiến. Là doanh nghiệp trẻ năng động và nhiệt huyết, tập thể HBC vinh dự đón nhận kỷ niệm chương từ Merck Việt Nam là đại lý có hoạt động tốt nhất trong 6 tháng đầu năm 2022.

Đại lý ủy quyền hóa chất Merck tại Việt Nam
HBC vinh hạnh nhận được kỷ niệm chương từ Merck Việt Nam

Là một trong những công ty cung cấp chất chuẩn LGC – TRC thuộc TOP 1 tại Việt Nam. Ngày 15/02/2023, công ty HBC vui mừng chào đón Ông YongJae Joo – Business Development Manager of SEA, KR and JP của LGC đến thăm và làm việc. Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, rút ngắn thời gian đặt hàng để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ.

Công ty H.B.C chon đón LGC đến thăm và làm việc.
Ông YongJae Joo – Business Development Manager of SEA, KR and JP của LGC đến thăm và làm việc tại HBC
Bên cạnh đó, không cho phép mình chỉ đơn thuần là nhà cung cấp các giải pháp hóa chất phân tích. Mà chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy trong cả lĩnh vực Sinh học phân tử, Di truyền, Tế bào. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, tận tâm và được đào tạo chuyên môn. Quản lí bán hàng, dịch vụ bằng hệ thống ERP. Chúng tôi mang đến:
– Sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý.
– Hỗ trợ kỹ thuật kịp thời và nhanh chóng.
– Luôn luôn tiếp nhận sự đóng góp ý kiến hoặc phê bình của khách hàng.
Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.
Lấy khách hàng làm trọng tâm: H.B.C cam kết phấn đấu nhằm mang lại tối đa nhu cầu khách hàng. Lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động.

Giá trị cốt lõi

Uy tín – Cải tiến – Niềm tin
Uy tín: là điều luôn được đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình phục vụ khách hàng. Sự tư vấn đúng đắn ngay từ đầu với khách hàng, sự minh bạch thông tin trong suốt quá trình cung cấp, sự hỗ trợ nhanh chóng sau bán hàng.
Cải tiến: Chúng tôi luôn nhiệt thành để đón nhận ý kiến phản hồi từ Quý khách hàng để liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ. Mỗi thành viên của HBC luôn ý thức đổi mới bản thân sau mỗi kinh nghiệm được đúc kết, mỗi thành công đạt được. Tất cả đều hướng đến sự hài lòng của Quý khách hàng.
Niềm tin: là kết quả cuối cùng chúng tôi đạt được, là phần thưởng giá trị nhất của tập thể và từng thành viên HBC.

HBC tại triển lãm Analytica 2023
HBC tại triển lãm Analytica 2023

Tầm nhìn

Được thành lập từ 2010, HBC qua từng năm đã dần hoàn thiện cơ sở hạ tầng về pháp lý, cơ sở vật chất, kho bãi đáp ứng yêu cầu của lĩnh vực kinh doanh hóa chất. Công ty H.B.C được cấp phép trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất có điều kiện và hóa chất hạn chế. Văn phòng làm việc thuộc sở hữu công ty đáp ứng được môi trường làm việc an toàn, tinh thần thoải mái, cởi mở cho tất cả các thành viên. Với mong muốn nâng cao hiệu suất làm việc, tập trung phát triển chuyên môn, sự chuyên nghiệp của đội ngũ kinh doanh để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và đồng hành cùng Quý khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ của công ty. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi thảo luận cùng Hãng nhằm cập nhật các thông tin về sản phẩm mới nhất cũng như các kỹ năng liên quan đến dịch vụ khách hàng.
Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng hệ thống sử dụng phần mềm quản lý tổng thể ERP để quản lý công việc. Với mong muốn nâng cao hiệu suất làm việc, quản lý tốt các đơn hàng của Khách hàng và đáp ứng yêu cầu làm từ xa trong tình hình mới. Không tăng nhân sự hỗ trợ sau bán hàng để tập trung phát triển đội ngũ kinh doanh và năng lực cá nhân cho tất cả các thành viên công ty. HBC nỗ lực phấn đấu hết mình để mang đến cho Qúy khách hàng dịch vụ và hàng hóa chất lượng nhất, với sự hài lòng tối đa.

HBC cùng khách hàng
HBC thường xuyên gặp mặt và trao đổi trực tiếp với khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ