Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại H.B.C được thành lập từ năm 2010, trải qua quá trình phát triển, HBC đã tạo dựng và củng cố niềm tin, là cầu nối tin cậy giữa khách hàng và nhà sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi không cho phép mình chỉ đơn thuần là nhà cung cấp các sản phẩm hóa chất phân tích, giải pháp KHKT, mà đầu tư vào nhân tố con người chuyên nghiệp & có trình độ chuyên môn cao, được trang bị công cụ làm việc hiệu quả để sẵn sàng giải đáp, giải quyết và đồng hành cùng Quý khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Mỗi cơ hội đến từ Quý khách hàng, chúng tôi luôn biết trân quý và luôn nổ lực không ngừng để đem lại sự hài lòng nhất.

Giá trị cốt lõi

Uy tín – Cải tiến – Niềm tin

Uy tín: là điều luôn được đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình phục vụ khách hàng. Sự tư vấn đúng đắn ngay từ đầu với khách hàng, sự minh bạch thông tin trong suốt quá trình cung cấp, sự hỗ trợ nhanh chóng sau bán hàng.

Cải tiến: Chúng tôi luôn nhiệt thành để đón nhận ý kiến phản hồi từ Quý khách hàng để liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ. Mỗi thành viên của HBC luôn ý thức đổi mới bản thân sau mỗi kinh nghiệm được đúc kết, mỗi thành công đạt được. Tất cả đều hướng đến sự hài lòng của Quý khách hàng.

Niềm tin: là kết quả cuối cùng chúng tôi đạt được, là phần thưởng giá trị nhất của tập thể và từng thành viên HBC.

Nhân sự