Chính Sách Đặt Hàng

Chính Sách Đặt Hàng

Nhằm bảo vệ và đảm bảo cho quyền lợi Quý khách hàng một cách tốt nhất cũng như là giúp cho khách hàng hiểu rõ nội dung giao dịch khi mua hàng của HBC, chúng tôi xin gửi thông tin đến Quý khách hàng những nội dung của quy trình đặt hàng như sau:

 

Bước 1: Khách hàng liên hệ HBC, yêu cầu thông tin về sản phẩm, hạn sử dụng sản phẩm, năng lực cung cấp, giá cả, thời gian giao hàng, phương thức giao hàng,… bằng văn bản hoặc thông qua việc liên hệ bằng điện thoại.

 

Bước 2: Nhân viên HBC xem xét yêu cầu của khách hàng với chính sách giá và thanh toán, thời gian giao hàng, thời gian công nợ,…Liên hệ với khách hàng để bổ sung thêm thông tin cần thiết cho việc xem xét. Kết hợp với bộ phận mua hàng để cung cấp thông tin nhanh nhất đến khách hàng.

 

Bước 3: Khách hàng căn cứ thông tin phản hồi từ phía HBC xem xét khả năng đặt hàng/ Hợp đồng. Nếu khách hàng đồng ý, HBC tiến hàng tạo thông tin khách hàng trên hệ thống quản lí bán hàng ERP theo mẫu thông tin trong file tại đây.

 

Bước 4: Nhân viên HBC tiến hàng lên đơn, kiểm tra thông tin và xác nhận để Bộ phận mua hàng đặt hàng. Theo dõi tiến độ đơn hàng và gửi lịch cập nhật giao hàng đến khách hàng ngay khi nhận được thông tin từ Hãng hoặc cố định vào thứ 7 hàng tuần. Giao hàng theo địa điểm khách hàng cung cấp kèm theo các chứng từ liên quan khi hàng về đến kho HBC.
Để yêu cầu đặt hàng được thực hiện nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận hàng hóa và hóa đơn.

 

Một vài lưu ý về việc kiểm tra hạn sử dụng trước khi đặt hàng:

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng, HBC sẽ hỗ trợ việc kiểm tra thông tin hạn sử dụng ngay trong báo giá được gửi để Khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.
Đối với các mặt hàng chất chuẩn. Hạn sử dụng hãng cam kết các sản phẩm đều trên 2 năm. Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn mã sản phẩm đặt hàng, quý khách có thể chủ động tìm kiếm thông tin về hạn sử dụng tại website của Hãng hoặc nhờ nhân viên HBC hỗ trợ. Để có thể chủ động tìm kiếm công tin lúc cần thiết, quý khách có thể tham khảo theo link sau: hướng dẫn tra cứu COA
Đối với các sản phẩm của thương hiệu Merck – Sigma Aldrich theo công bố của Merck Việt Nam ngày 25/06/2021. Công văn thể hiện rằng: Hạn sử dụng tối thiểu mà hãng gửi về cho khách là 3 tháng kể từ ngày xuất kho. Quý khách xem công văn về Hạn sử dụng Merck. Công ty H.B.C hỗ trợ Quý Khách hàng kiểm tra hạn sử dụng tham khảo tại thời điểm báo giá. Cập nhật hạn sử dụng của sản phẩm Merck/Sigma trong vòng 3-5 ngày sau khi nhận đơn đặt hàng từ Quý khách hàng.

 

Chính sách bảo mật thông tin

Công ty HBC luôn đặt lên hàng đầu việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của Khách hàng. Thông tin của Khách hàng trong quá trình mua hàng và thanh toán sẽ được đảm bảo bảo mật.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải thực hiện nghĩa vụ cung cấp những thông tin này.
HBC xin cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán được thực hiện.
HBC xin trân trọng cảm ơn!

 

Liên hệ với chúng tôi để cùng thảo luận về yêu cầu của bạn hoặc tư vấn đặt hàng:
Hóa chất H.B.C Đại Lý Ủy Quyền Merck – Sigma tại Việt Nam
VP Hồ Chí Minh: 086 203 0022 – VP Hà Nội: 086 203 0011
Mail: Sales@hbcgroup.com  – Website: www//hbcsci.com

Contact

5/5 - (8 bình chọn)