Thư cảm ơn quý khách hàng tham quan gian hàng triển lãm Khoa học Vật liệu 2023

HỘI NGHỊ VẬT LÝ CHẤT RẮN VÀ KHOA HỌC VẬT LIỆU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII (SPMS 2023) đã kết thúc thành công tốt đẹp. Công ty HBC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng của công ty.

Vật lý chất rắn và Khoa học vật liệu hàng Sigma Merck

Kính gửi Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, Công ty HBC xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại Hội nghị Vật lý chất rắn và Khoa học vật liệu toàn quốc lần thứ XIII (SPMS 2023) vào các ngày 5-7 tháng 11 năm 2023 tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.
Trong thời gian tổ chức triển lãm, HBC rất hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng các thông tin tư vấn hữu ích về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Sự tham dự của quý khách đã góp phần cho triển lãm thành công rực rỡ. Sự quan tâm, ủng hộ từ quý công ty là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện về chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng.
Vì thời gian triển lãm không nhiều nên HBC cung cấp thông tin về sản phẩm còn hạn chế. Quý khách hàng quan tâm có thể ghé thăm và tham khảo chi tiết sản phẩm tại địa chỉ website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn về sản phẩm và cung cấp thêm tài liệu liên quan.
Một lần nữa, HBC xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách vì đã ghé thăm gian hàng của công ty.
Hóa chất HBC rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách đi đến những thành công và thắng lợi mới.

Trien lam khoa hoc vat lieu hàng Sigma

Để biết thêm thông tin về kỹ thuật liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:
Hóa chất H.B.C Đại Lý Ủy Quyền Merck – Sigma tại Việt Nam
VP Hồ Chí Minh: 086 203 0022 – VP Hà Nội: 086 203 0011
Mail: Sales@hbcgroup.com – Website: www//hbcsci.com

5/5 - (10 bình chọn)

Viết một bình luận